Bất động sản Uông Bí – “Từ khóa” mới của giới đầu tư

Nắm giữ vị trí cửa ngõ chiến lược và được đánh giá là thành phố trẻ, năng động, đầy triển vọng của tỉnh Quảng Ninh, TP Uông Bí đang trở thành tiêu điểm mới trên thị trường BĐS và là cái tên được giới đầu tư “săn lùng” ráo riết thời điểm này.

Uông Bí – Sự “lan tỏa” của BĐS Quảng Ninh

Trước đây, nhắc đến Quảng Ninh là người ta nghĩ ngay đến mảnh đất trù phú giàu tài nguyên khoáng sản, đến kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, hay đến những trải nghiệm du lịch tâm linh – biển đảo hấp dẫn du khách. Nhưng giờ đây, người ta còn nhắc đến Quảng Ninh như một vùng đất giàu tiềm năng đầu tư BĐS, với những cơ hội đầu tư sinh lời cao và bền vững.

TP Uông Bí – Điểm sáng mới của thị trường BĐS Quảng Ninh
TP Uông Bí – Điểm sáng mới của thị trường BĐS Quảng Ninh

Với bốn thành phố trực thuộc tỉnh là Hạ Long, Móng Cái, Cẩm Phả, và Uông Bí, một đặc khu kinh tế Vân Đồn và đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng xây dựng hệ thống hạ tầng giao thông bao gồm sân bay, cầu cảng, cao tốc dự kiến hoạt động vào Quý III/2018…Quảng Ninh đang có những bước chuyển mình đầy “ngoạn mục”, không chỉ trong tăng trưởng kinh tế mà còn là điểm đến đầu tư hấp dẫn nhất thị trường BĐS năm 2018. Theo đó, không chỉ Hạ Long mà cơn sốt BĐS đã lên đến đỉnh điểm tại Vân Đồn, TP Móng Cái và lan tỏa đến cả Uông Bí – Thành phố cửa ngõ của tỉnh Quảng Ninh.

Giới chuyên gia cho rằng, việc sở hữu vị trí cửa ngõ chiến lược của tỉnh Quảng Ninh và là trung tâm trục tam giác tăng trưởng phía Bắc: Quảng Ninh – Hải Phòng – Hà Nội chính là nhân tố quan trọng thúc đẩy BĐS TP Uông Bí bứt phá. Nhìn vào bức tranh hạ tầng giao thông có thể thấy được, Uông Bí đang nắm giữ hai mạch giao thương quan trọng là Quốc lộ 18 – tuyến đường nối Quảng Ninh với Hà Nội, các tỉnh thành trong khu vực và Quốc lộ 10 – con đường chính nối Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình…với Quảng Ninh. Thêm nữa, tuyến Quốc lộ 18A dài 60km cũng đang được đầu tư nâng cấp, hoàn thiện nhiều đoạn đường như Mông Dương – Móng Cái, Bắc Ninh – Uông Bí, Uông Bí – Đông Triều tạo sự thuận lợi trong kết nối giao thông.

Ngoài ra, nằm trên tuyến đường du lịch quốc gia, quốc tế, mảnh đất này còn được mệnh danh là trung tâm Phật giáo của Việt Nam nổi bật với khu di tích lịch sử Yên Tử, chùa Ba Vàng, chùa Hang Son, hồ Yên Trung…đem lại cho Uông Bí nhiều lợi thế phát triển du lịch tâm linh, sinh thái hơn so với các khu vực khác. Với nhiều yếu tố thuận lợi, Uông Bí đang trở thành “từ khóa” được giới đầu tư bất động sản kiếm tìm.

HOTLINE: 0948 12 5151

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937.186.687